Tomahawk bò Angus Úc

Tomahawk bò Angus Úc

880.000₫

Mô tả ngắn:

* Xuất xứ: Australia (Úc), BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG! - Tomahawk là miếng thịt bò to nhất gồm cả thịt và xương sườn. Tomahawk mang hình chiếc rìu chiến đấu của thổ dân da đỏ và là thành phần ngon đặc sắc chỉ có số lượng 7-10 kg trong một cá thể bò 400kg. - Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại đa...

* Xuất xứ: Australia (Úc), BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG!

- Tomahawk là miếng thịt bò to nhất gồm cả thịt và xương sườn. Tomahawk mang hình chiếc rìu chiến đấu của thổ dân da đỏ và là thành phần ngon đặc sắc chỉ có số lượng 7-10 kg trong một cá thể bò 400kg.

- Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại đa số các khách hàng. 

Đơn giá: 880.000 đ/kg

- Bò Black Angus Kimberly Red GF100+ (PR-Prime Beef): loại bò trưởng thành 36 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-120 ngày với giá thành cao hơn cùng chất lượng thịt vượt trội.

Đơn giá: 950.000 đ/kg

* Cách sử dụng: 

- Lấy miếng Tomahawk ra khỏi tủ lạnh, để ở nhiệt độ phòng từ 4-5h trước khi làm Beefsteak cho miếng thịt được mềm.
- Cho vài thìa dầu olive rưới vào miếng thịt để khi rán sẽ bốc khói và miếng thịt có vị ngon hơn.
- Uớp với tiêu và muối hạt.
- Làm nóng chảo rồi cho miếng thịt vào rán. Mỗi một mặt rán khoảng 3 - 4 phút.
- Sau đó cho vào lò nướng để nướng (roast) ở nhiệt độ cao (180oC) trong vòng 10 phút.
- Lấy thịt ra và dùng giấy bạc bọc lại để yên trong vòng 10 phút cho miếng thịt được thở.
- Sau đó cho miếng Tomahawk trên thớt và cắt mỏng vừa ăn. Rưới sốt lên trên và ăn nóng.

* Cách làm sauce:
- Lá cần tây, cắt nhỏ
- Tỏi 3-4 nhánh, dập xong băm nhỏ
- Hành tím 2-3 củ, băm nhỏ
- 1 thìa nhỏ ớt bột
- 3 thìa dầu
- 1/2 quả chanh vàng
- 1-2 thìa dấm
- muối và tiêu
Cho tất cả trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Dùng để rưới lên miếng beefsteak sau khi hoàn thành để ăn cùng. Vị thanh của sốt sẽ làm món ăn thêm ngon và hấp dẫn.

* Trọng lượng: khoảng 0.8kg - 1kg/miềng

* Đóng gói: Tút hút chân không

* Hạn sử dụng: Trên bao bì

* Bảo quản: 

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày 

- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh)

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt