Thịt Cừu Úc

Bắp đùi cừu (Shin)
Đùi cừu rút xương
Nạc mông

473.000₫

Nạc mông

Nạc vai

473.000₫

Nạc vai

Ba chỉ cuộn

Bắp đùi cừu (Shin)

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng làm steak (bít tết) - Nướng cả tảng trong lò * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo quản...

567.000₫

Đùi cừu rút xương

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng cho các món ninh nhừ - Nướng cả tảng trong lò * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo...

450.000₫

Nạc mông

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng làm steak (bít tết) - Nướng cả tảng trong lò * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo quản...

473.000₫

Nạc vai

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng làm steak (bít tết) - Nướng cả tảng trong lò * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo quản...

473.000₫

Ba chỉ cuộn

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: Ướp dầu hào, gia vị, rim nhỏ lửa khoảng 30 phút. * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo quản...

389.000₫

Sườn cừu lọc kiểu Pháp

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng làm steak (bít tết) - Nướng cả tảng trong lò (sườn nướng) * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: -...

683.000₫

Sốt ớt đỏ Tabasco Mỹ

Sốt ớt đỏ Tabasco (Tabasco Branch Peper Sauce) được sản xuất với ba thành phần đơn giản: ớt đỏ, dấm, muối và được ủ trong thùng gỗ sồi đến ba năm trên đảo Avery, Louisiana, trước khi đóng chai. * Thành phần: Dấm chưng cất (79%), ớt...

85.000₫

  • 1