Thịt Bò Úc

Phi lê (Tenderloin)
Lõi vai (Oyster Blade)
Bắp bò (Shin Beef)
Bò - Cutlets (OP Ribs)
Thịt bò xay - Ground Beef

Phi lê (Tenderloin)

* Xuất xứ: Australia (Úc), BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG! - Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại...

1.200.000₫

Lõi vai (Oyster Blade)

* Xuất xứ: Australia (Úc), BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG! - Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại...

495.000₫

Bắp bò (Shin Beef)

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: Chế biến các món hầm, xào, sốt vang * Đóng gói: Tút hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: - Bảo quản trong ngăn...

430.000₫

Bò - Cutlets (OP Ribs)

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - Dùng làm steak (bít tết) - Nướng cả tảng trong lò (sườn nướng) * Đóng gói: Túi hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: -...

600.000₫

Thịt bò xay - Ground Beef

Thịt bò xay được làm từ 100% thịt bò Úc tươi với tỉ lệ 80% nạc và 20% mỡ.

300.000₫

Bò - Dẻ sườn non (OP Ribs)

* Xuất xứ: Australia (Úc) * Cách sử dụng: - —Ninh lấy nước dùng - Sườn chua ngọt, canh sườn bò * Đóng gói: Tút hút chân không * Hạn sử dụng: Trên bao bì * Bảo quản: -...

300.000₫

Thăn lưng đầu (Cube Roll)

* Xuất xứ: Australia (Úc), BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG! - Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại...

950.000₫

Sốt ớt đỏ Tabasco Mỹ

Sốt ớt đỏ Tabasco (Tabasco Branch Peper Sauce) được sản xuất với ba thành phần đơn giản: ớt đỏ, dấm, muối và được ủ trong thùng gỗ sồi đến ba năm trên đảo Avery, Louisiana, trước khi đóng chai. * Thành phần: Dấm chưng cất (79%), ớt...

85.000₫

  • 1