Sốt Tiêu Boni_ Peper.Poivre Groen Vert 220ml

Sốt Tiêu Boni_ Peper.Poivre Groen Vert 220ml

99.000₫

Mô tả ngắn:

S͟Ố͟T͟ ͟S͟T͟E͟A͟K͟ ͟Ă͟N͟ ͟L͟I͟Ề͟N͟ ͟Đ͟Ế͟N͟ ͟T͟Ừ͟ ͟C͟H͟Â͟U͟ ͟Â͟U͟ * CHỈ 30 GIÂY CHO MÓN BEEF STEAK CHUẨN NHÀ HÀNG‼️ * Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Vì thế, trừ số ít rất sành ăn, thích nấu nướng và có niềm đam mê với ẩm thực, đa phần mọi người sẽ ít có điều kiện, khả năng, và cả sự kiên nhẫn để chế biến...

S͟Ố͟T͟ ͟S͟T͟E͟A͟K͟ ͟Ă͟N͟ ͟L͟I͟Ề͟N͟ ͟Đ͟Ế͟N͟ ͟T͟Ừ͟ ͟C͟H͟Â͟U͟ ͟Â͟U͟


* CHỈ 30 GIÂY CHO MÓN BEEF STEAK CHUẨN NHÀ HÀNG‼️

* Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Vì thế, trừ số ít rất sành ăn, thích nấu nướng và có niềm đam mê với ẩm thực, đa phần mọi người sẽ ít có điều kiện, khả năng, và cả sự kiên nhẫn để chế biến món sốt.

✔️Tất cả sẽ trở nên đơn giản với sốt Boni Selection nhập khẩu từ Bỉ, vì chỉ cần đổ ra hâm nóng trong 30s là món beef steak sẽ trở nên hoàn hảo và hấp dẫn với hương vị chuẩn Châu Âu.
✔️Đa dạng với 4 vị cho khách lựa chọn:
- Sốt nấm
- Sốt tiêu xanh
- Sốt bơ trứng
- Sốt cà ri
✪ Đồng giá, chỉ 99.000đ gói 220ml, đủ dùng cho 4-5 phần beef steak.
✪ Dùng được cho các loại thịt heo, gà, cừu.
✪ Có giá tốt cho khách sỉ mua nguyên thùng 20 gói sốt Boni Selection.
✪ Ship hàng toàn quốc.

Inbox ngay để nhận tư vấn - đặt hàng!
Hotline/Zalo: 090.4004.123

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt