Mật ong MANUKA NatureFirst MGO 100+

Mật ong MANUKA NatureFirst MGO 100+

700.000₫

Mô tả ngắn:

Mật ong Manuka được sản xuất tại New Zealand 100% từ mật hoa của cây Manuka tự nhiên. Mật ong Manuka New Zealand từ lâu đã nổi tiếng bởi những tác dụng tốt đối với sức khỏe và đặc biệt được công nhận trên toàn thế giới bởi thuộc tính kháng khuẩn độc đáo không có loại mật ong nào có được. Đ ộ k h á n g k h uẩ n c ủ a mật ong Ma nu ka được đo b...

Hết hàng

Mật ong Manuka được sản xuất tại New Zealand 100% từ mật hoa của cây Manuka tự nhiên. Mật ong Manuka New Zealand từ lâu đã nổi tiếng bởi những tác dụng tốt đối với sức khỏe và đặc biệt được công nhận trên toàn thế giới bởi thuộc tính kháng khuẩn độc đáo không có loại mật ong nào có được.

Độ kháng khuẩn ca mật ong Manuka được đo bng MGO (Methylglyoxal – nhân tố kháng khun) hoc UMF (Unique Manuka Factor) hoc Total Active (TA) trong phòng Lab. Độ active càng cao thì có tác dụng cao hơn trong vic phòng chng virus vi khun.

MGO thưng được chng nhận cho mật ong đóng lọ và test ở New Zealand. Còn độ UMF hay TA thưng được chng nhận cho mật ong đóng lọ và test tại châu Âu (mật ong New Zealand xuất khu ti thị trưng châu Âu).

Độ tương đương khi chúng ta chọn mua mật ong Manuka như sau:

MGO™100 Manuka Honey – UMF®10+

MGO™250 Manuka Honey – UMF®15+

MGO™400 Manuka Honey – UMF®20+

MGO™550 Manuka Honey – UMF®25+

Xuất xứ: New Zealand

700.000đ/ lọ 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt