Mật ong MANUKA MGO 30+

Mật ong MANUKA MGO 30+

600.000₫

Mô tả ngắn:

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được sản xuất từ mật hoa của cây Manuka tại New Zealand. Đây là loại mật ong có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội (vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có khả năng trẻ hoá làm đẹp). Mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Độ kháng khuẩn của Manuka được đo bằng MGO (Methylglyoxal – nhân tố kháng khuẩn), MGO càng...

Hết hàng

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được sản xuất từ mật hoa của cây Manuka tại New Zealand. Đây là loại mật ong có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội (vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có khả năng trẻ hoá làm đẹp). Mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Độ kháng khuẩn của Manuka được đo bằng MGO (Methylglyoxal – nhân tố kháng khuẩn), MGO càng cao thì có tác dụng cao hơn trong việc phòng chống virus vi khuẩn.

Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng: ghi trên bao bì.

Công dụng: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày, đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra, trị tiêu chảy…

Đối tượng sử dụng: không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi và những người bị tiểu đường loại 1.

Cách dùng: Để tăng cường sức đề kháng, trẻ con khoảng ½ thìa café, còn người lớn khoảng 1 thìa café mỗi ngày.

Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 25 độ C ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: Manuka Health New Zealand Limited.

Địa chỉ: 66 Weona Court, PO Box 25, Te Awamutu 3800, New Zealand.

Giá: 600.000đ/ lọ 250g

 

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt