LÊ PHÁP TRỒNG TẠI NHẬT

LÊ PHÁP TRỒNG TẠI NHẬT

Ẩm thực Nhật Bản không thể nào phủ nhận là một trong những nền ẩm thực tuyệt vời nhất trên thế giới. 
Bất kỳ sản vật gì ở Nhật hay được du nhập vào Nhật đều được nâng lên một tầm cao bởi sự tinh tế & đẳng cấp. Ví như trà đạo vốn bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng lại được nâng tầm thành một nét văn hoá đặc trưng của người Nhật bởi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng; bò Nhật được đánh giá là loại thịt bò đẳng cấp nhất thế giới bởi chất lượng tuyệt hảo trên từng thớ thịt, các loại trái cây của Nhật nổi tiếng bởi sự thơm - ngon - tinh khiết … Nói đến Nhật Bản là nói đến chất lượng & đẳng cấp.

Từ tháng 11, BioFarm hân hạnh là công ty nhập khẩu trực tiếp trái cây Nhật Bản từ công ty Osaka Honjou, chúng tôi rất tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những loại trái cây tươi ngon nhất. Hơn 300kg trái cây Nhật được chuyển về BioFarm mỗi tuần và cung cấp ra cho thị trường bán buôn & bán lẻ tại Hà Nội.

Một loại trái cây đặc trưng mà BioFarm muốn giới thiệu tới người tiêu dùng - vốn được mệnh danh là Queen of Fruit - đó là trái lê giống Pháp - lê La France - trồng tại Nhật với hương thơm ấn tượng, vị ngọt thanh lưu luyến lòng người …. Không chỉ được biết đến như một loại trái cây có đặc tính mát, ngọt và có tác dụng giải khát, lê còn mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Lê chứa tới 84% là nước và rất giàu calo (khoảng 50calories/100g), vitamin E, B9, kali và nhiều nguyên tố vi lượng khác như: đồng, kẽm , coban,… do đó loại quả này có thể cung cấp đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với lượng chất xơ khoảng 2,3 g/100 g, lê giúp quá trình tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Với nguồn gốc cao cấp đến từ Nhật Bản & những công dụng vượt trội của trái lê Pháp, chúng tôi tin chắc rằng những khách hàng của BioFarm sẽ rất hài lòng, chỉ cần nhấc máy và gọi hotline 090.4004.123 của BioFarm để đặt hàng
Miễn phí GIAO HÀNG nội thành Hà Nội

www.bio-farm.vn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn