KEM VIỆT QUẤT

KEM VIỆT QUẤT

🍒🌀Với nguyên liệu quả Việt quất (Blueberry) tươi mà BioFarm vừa mới nhập về, hôm nay BioFarm sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Kem Việt Quất vô cùng đơn giản, đảm bảo sạch sẽ, an toàn & vô cùng ngon miệng. 
👍🏻Hãy thử và chia sẻ món kem Việt quất bạn làm với BioFarm nhé
📞Liên hệ hotline BioFarm 090.4004.123 để được giao hàng MIỄN PHÍ tận nhà
🖥www.bio-farm.vn 
-------------------------
CHUẨN BỊ
• 400ml whipping cream
• 4 quả trứng
• 140g đường
• 1 ½ thìa tinh dầu vani
• 3 cốc việt quất để để lạnh
• ½ cốc bột mì
• ¼ cốc đường nâu
• 1 ½ thìa đường trắng 
• Một chút muối
• Một chút bột quế
• ¼ cốc bơ không muối, để lạnh và cắt thành từng miếng theo kiểu hạt lưu.

CÁCH LÀM
1. Làm phần kem: 
❤️Cho nước đá vào một bát to, đặt bát nhỏ vào trong đó. Đổ whipping cream vào trong bát nhỏ và đánh đều với máy đánh trứng cho đến khi kem đặc sánh lại. Cho phần kem vào tủ lạnh
❤️Lấy một bát khác, đập trứng, thêm đường và vani. Trộn đều bằng máy đánh trứng cho đến khi hỗn hợp sánh đặc, hòa quyện vào nhau
❤️Cho ½ hỗn hợp trứng và phần kem, trộn đều. Khi đã hoàn toàn hòa quyện vào nhau, cho nốt phần trứng còn lại vào, đảo đều nhẹ nhàng để quyện vào nhau.
❤️Cho việt quất vào máy xay. Cho việt quất đã xay nhuyễn vào phần kem và trộn đều
❤️Đổ kem vào hộp, đậy kín và cho ngăn đá 7-8 giờ để đông lại

2. Làm topping cho kem
❤️Cho hỗn hợp bột, đường nâu, đường trắng, muối và quế vào bát. Thêm bơ và bóp nát bằng tay. 
❤️Đổ ra khay nướng, nướng ở nhiệt độ 350F trong vòng 15p cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu. Để ra ngoài cho nguội.

3. Thưởng thức: Lấy kem ra cốc, cho một chút topping lên trên và thưởng thức

#biofarm #kemvietquat #vietquattuoi #blueberryicecream

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn