D-Rump (Thăn đùi) Wagyu Nhật A5

D-Rump (Thăn đùi) Wagyu Nhật A5

2.950.000₫

Mô tả ngắn:

* Bạn có biết ngoài những phần thịt quen thuộc để làm steak như Ribeye, Striploin, Tenderloin, T-Bone còn có những phần cắt khác cũng rất ngon, giá thành lại hợp lý hơn dành cho món Steak hảo hạng? Đó chính là D-Rump hay còn gọi là Thăn đùi bò. * Đặc điểm nổi bật nhất của phần D-Rump là rất nạc nhưng lại rất mềm nên rất được những thực khách sợ mỡ ngấy rất ưa chuộng. Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất trong các phần thịt của con bò, và...

* Bạn có biết ngoài những phần thịt quen thuộc để làm steak như Ribeye, Striploin, Tenderloin, T-Bone còn có những phần cắt khác cũng rất ngon, giá thành lại hợp lý hơn dành cho món Steak hảo hạng? Đó chính là D-Rump hay còn gọi là Thăn đùi bò.
* Đặc điểm nổi bật nhất của phần D-Rump là rất nạc nhưng lại rất mềm nên rất được những thực khách sợ mỡ ngấy rất ưa chuộng. Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất trong các phần thịt của con bò, và có ít mỡ xen lẫn thớ thịt nên khi chế biến steak độ chín ngon nhất là Medium-rare để miếng thịt không bị khô.
* Ngoài để làm steak, D-rump còn thích hợp dùng cho các món nướng Taki Taki và lẩu Shabu Shabu theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng rất tuyệt.

Inbox ngay để nhận tư vấn - đặt hàng!
☎️Hotline/Zalo: 090.4004.123

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt